Học riêng theo yêu cầu

HỌC RIÊNG THEO YÊU CẦU

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài, SPLC đã xây dựng chương trình học riêng theo yêu cầu để giải quyết các vấn đề mà người muốn học tiếng anh đang đối mặt như gia đình, công việc, quỹ thời gian eo hẹp, vị trí trung tâm không phù hợp…v…v.. Ưu điểm của chương trình là có thể giúp học viên cải thiện tiếng Anh nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

TẠI SAO NÊN CHỌN SPLC?

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

  • Đội ngũ giáo viên của SPLC 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,………….
  • Chuyên gia ngôn ngữ với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và TEFL…
  • Đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành (kinh tế, khoa học, kỹ thuật…)
  • Giáo viên không chỉ trở thành bạn đồng hành trong quá trình học tập mà còn cùng học viên chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc.

GIÁO TRÌNH LINH HOẠT, HIỆU QUẢ

Người học được tự do thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu, trình độ của mình. Nếu xuất phát điểm thấp nhưng muốn đạt số điểm cao nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ, cường độ. Một ví dụ khác, học viên yếu kỹ năng nào sẽ được giáo viên tập trung giảng dạy hơn vào kỹ năng đó. Hoặc người sắp đi du học sẽ có chương trình khác với những ai cần học để đi làm ngay. Điều này sẽ không có được ở các lớp thông thường khi mỗi người có một xuất phát điểm không giống nhau và nhất là mục tiêu rất khác nhau.

Lịch học chủ động, tiết kiệm thời gian

Thời gian: linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên, giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

Địa điểm: giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (ngay tại nhà hoặc tại văn phòng…) do đó người học không phải mất thời gian và công sức đi lại.

Đăng ký tư vấn- nhận báo giá

Trung tâm Anh Ngữ SPLC