Luyện thi PTE

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE ACADEMIC là lựa chọn sáng suốt cho du học sinh và người nhập cư có nhu cầu chứng minh trình độ tiếng Anh của mình để nộp hồ sơ du học, đi làm và nhập cư.

Kỳ thi chứng chỉ PTE ACADEMIC là gì?
Chứng chỉ PTE Academic (Pearson Test of English – Academic) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, được công nhận trên toàn cầu cho các mục đích: du học, việc làm, định cư hoặc các mục đích khác.
Bài thi chứng chỉ PTE Academic kéo dài 3 tiếng, hoàn toàn online, kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong 1 ngày, với câu hỏi liên quan đến 20 lĩnh vực kiến thức khác nhau.

Chứng chỉ PTE Academic được sử dụng song song hoặc thay thế hoàn toàn cho IELTS hay TOEFL iBT với nhiều ưu điểm:
–   Được chấp nhận từ 100% các trường đại học, cao đẳng Australia và New Zealand; 2/3 các trường đại học – cao đẳng tại Mỹ và Canada; 98% trường đại học – cao đẳng Anh quốc; hệ thống tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng Liên hiệp Vương quốc Anh
(UCAS); bộ di trú Australia – The Department of Immigration and Citizenship (DIAC); bộ nhập cư và bảo vệ biên giới Australia (DIBP); hiệp hội TESOL quốc tế; ban tuyển sinh các trường Đại học Phần Lan (UAF)…
–  Được phê chuẩn là chứng chỉ hợp lệ trong tất cả các hồ sơ xin thị thực du học, nhập cư vào Úc và New Zealand.
– Cách thức đăng ký thi nhanh gọn, chỉ cần đăng ký thi trước 24 giờ qua Internet, không cần đến trực tiếp tại trung tâm thi. 
–  Lịch thi linh động: thứ hai đến thứ sáu, sáng (9h – 12h), chiều (14h – 17h); thứ bảy và chủ nhật, sáng (9h – 12h).
–  Kết quả thi có trong vòng 5 ngày làm việc, nhanh hơn so với IELTS là 13 ngày và TOEFL iBT là 10 ngày. Thí sinh có thể truy cập tài khoản để xem điểm thi của mình. 
Tại sao chọn Anh ngữ SPLC để luyện thi PTE?
1. Luyện đề thi PTE Academic theo cấu trúc đề thi PTE, tài liệu ôn thi PTE mới nhất.

2. Học với giáo viên luyện thi PTE Academic nhiều kinh nghiệm.
3. Giáo trình giảng dạy được thiết kế theo từng cấp độ riêng biệt học viên ( cá nhân / nhóm)
4. Thời gian đăng ký học linh hoạt, lịch học linh động, có lớp khai giảng ngay sau khi đăng ký.

Trung tâm Anh Ngữ SPLC